Sau khoảng thời gian 5 năm hoạt động và học hỏi kinh nghiệm ở Đài Loan, Nana Bakery tự tin vào năng lực, mang định hướng của mình vào thị trường Việt Nam, nhằm đem lại giá trị tinh thần đến với quý khách
Để có thể đọng lại dấu ấn trong lòng mỗi vị thực khác NaNa Bakery mong muốn mang lại hương vị mới mẻ đặt lên từng thành phẩm. Giá trị truyền thống sẽ luôn là những điều mà chúng tôi luôn gìn giữ, và đặt vào đó sự khởi đầu mới.
Cô chủ trẻ của NaNa Bakery
Chị NaNa – người thành lập cửa hàng bánh NaNa Bakery. Bánh ngọt chính là niềm đam mê to lớn nhất đối với chị, chị đã luôn theo đuổi và không ngừng nổ lực để thực hiện mơ của mình. Đến một ngày quyết tâm và kinh nghiệp đủ nhiều chị đã lấy hết cam đảm để đưa ra quyết định thành lập cửa hàng bánh riêng, mang tên của mình – NaNa Bakery. Đây có lẽ là tất cả những gì mà cô bé của 15 năm trước luôn ngày đêm khao khát có được.
- Đam mê
- Nhiệt huyết
- Tận tâm
Cửa hàng bánh NaNa Bakery
Sau khoảng thời gian dài thực nghiệp, khi mọi thứ đã dần vào khuôn khổ thì cũng là lúc đứa con tin thần của chị chào đời . Vào tháng 1 năm 2023 chị NaNa chính thức thành lập NaNa Bakery được chị đặt tại khu dân cư Việt Nam – Singapo tại Bình Dương. Chị lựa chọn nơi này vì đây cũng là nơi tập trung nhiều người Hoa và các chuyên gia đến từ Đài Loan, Trung quốc
Bình Dương là nơi mà chị vừa đặt văn phòng đại diện vừa đặt phòng trưng bày sản phẩm. Tại đây tất cả các loại bánh đều được sản xuất thủ công, chính tay chị NaNa đã lựa chọn nguyên liệu và cùng các nhân viên của mình bắt tay làm ra từng chiếc bánh, từ những khâu như nhào bột, tạo dáng đến khâu nướng bánh cũng được chị NaNa kiểm duyện kỹ càng để mỗi một chiếc bánh đến với tay thực khách là những thành phẩm hoàn thiện nhất. Sẽ không nói quá nếu như nói mỗi chiếc bánh trong cửa hàng đều được chị đặt cả tâm huyết vào đó
Địa chỉ: Ô 20, D33, Khu Dân cư Việt sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Nana Bakery
NaNa Bakery chính là thành phẩm nhiều năm tích góp kiến thức và sự trải nghiệm để có thể tạo ra được đứa con tinh thần vô cùng ý nghĩ này. 5 năm là mốc thời gian khó quên mà NaNa Bakery đã trải qua tại Đài Loan – con đường tìm kiếm hương vị mới mẻ về với Việt Nam.
Từ một người chẳng có gì ngoài lòng nhiệt huyết với niềm đam mê ẩm thực mãnh liệt. Tôi đã từng bước tiến đến những mục tiêu mà bản thân mình đã đề ra.
Tính năng nổi bật
- Chất lương sản phẩm
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
- Nguyên liệu chọn lọc
Lựa chọn nguyên liệu
Nguyên liệu là một trong những thước đo chính tạo nên sự thành công cho mỗi chiếc bánh, sẽ có những thành phần nguyên liệu không thể thay thế được mà NaNa Bakery sẽ nhập khẩu trực tiếp từ Đài – Trung để đảm bảo hương vị NaNa Bakery mong muốn đem đến. Trong mỗi chiếc bánh mà NaNa Bakery tạo ra sẽ mang những hương vị khác nhau, mong muốn đem đến cho thực khác những cung bật cảm xúc khác nhau khi thưởng thức.
Đội ngũ chuyên nghiệp
Để có thể cho ra đời thành phẩm mà NaNa Bakery mong muốn hướng đến, chúng tôi đã mời về những sư phụ có kinh nghiệm lên đến 30 năm về Việt Nam để training cho nhân viên. Đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh ngon, hấp dẫn mang hương vị Đài Loan
Chất lượng sản phẩm
Với mong muốn trở thành thương hiệu bánh ngọt số 1 trong lòng mỗi vị thực khách, NaNa Bakery hiểu được việc đầu tiên được đặt lên hàng đầu là chất lượng trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm khi đến tay quý thực khách đều đã qua quá trình kiểm duyệt từ những khâu đầu tiên như đội ngũ nhân viên, nguyên liệu, vật dụng,.. tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Không dừng lại ở đó, tiệm bánh cũng rất chăm chút và đầu tư cho các thiết kế brochure thegioidohoa.com. Quý thực khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức các món bánh tại NaNa Bakery