1. Quán Ăn Phước Tài – Bún Bò Gốc Huế
Trước mắt là nhìn cái tô là có sự hấp dẫn phần nhìn dòi đó, 35k là tô chỉ có nạc với chả thôi, còn ai muốn cạp giò gân các thứ thì kêu tính thêm nha. Nước dùng thì vừa miệng đậm đà ok nè, thịt mềm vừa + chả ăn hổng bị cảm giác bột ok.
Quán khá dễ tìm vì nằm ở mặt tiền lận nên có đi kiếm số địa chỉ chịu khó đếm kĩ tí là ra nha mấy bà, còn khúc tân bình thì gần cái đường quẹo vô chợ Phạm Văn Hai á nên tìm khúc Trường Sa.
Địa chỉ: 1392 Trường Sa, P.3, Tân Bình;
Giá cả: 35~;
Giờ mở cửa: 07:00-23:00
2. Bún bò Huế
Bún bò Huế ở đất SG này thì tùm lum từa lưa quán mà tìm được quán mang hương vị của Huế thì đếm trên đầu ngón tay
Tô bún bò thơm lừng, vị ngọt đậm của xương thêm “rổ” rau sống nhà làm siêu ngon lại hợp vệ sinh.
Địa chỉ: Nằm ở 9/12 Phạm Văn Hai, phường 1,Tân Bình
Quán chỉ bán buổi sáng 5h30-11h
Giá từ 35.000đ-50.000đ
Cô chủ người Huế cực kì dễ thương, vui tính
3. Bún Bò Chi Lăng
Điểm cộng: Nước dùng hơi nhạt,ai ăn mặn thì nêm thêm nhưng thơm mùi ruốc sả
Phần bắp và gân đủ mềm đủ dòn đủ dai ăn rất đã miệng.
Chả cua ăn thì cô chủ mới lấy từ nguyên thố to, nặn nặn bỏ vô nồi nước lèo nấu nên mềm mịn, cắn ra còn thấy nhiều thớ thịt cua trong miếng chả.
1 tô này 40k, ăn no đến trưa. Cô chú chủ quán người Huế cũng rất thân thiện
Điểm trừ: quán hơi nhỏ nên để xe hơi khó
Khu A75 Bạch Đằng gần sân bay, quận Tân Bình