in , , ,

4 quán chè ngon tại quận Phú Nhuận

1. Chè Bé Heo Phô Mai Jerry

Ở đây có phần CHÈ HEO PHOMAT MIX FLAN 125K dành cho 2-3 người ăn. Phần này sẽ gồm 1 bé heo lớn, 1 bé heo nhỏ, 1 phô mai Jerry, flan & topping chè. Bé heo lớn chỗ này khác những chỗ em từng ăn, pudding chắc hơn, ăn béo béo cũng ngon. Phô mai Jerry lúc đầu tưởng cứng nhưng ăn ngon nha, mướt mà có hẳn phô mai con bò cười bên trong luôn nên béo ăn đã lắm. Flan mềm, mướt nhưng không được ngon lắm, hơi nhạt. Các topping chè này kia ăn cũng ngon, phần nước cốt dừa béo ngọt.

Mie Tea: 92 Phùng Văn Cung, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM
Giờ mở cửa: 10:00-22:00
Giá 30-125k

2. Tiệm chè mùa hè

Có nhiều loại chè cho mọi sở thích và đặc biệt là chè nào cũng không hề bị quá ngọt!
Chè Dừa Dầm thơm phức, cơm dừa quá trời luôn ăn giòn giòn sực sực đã lắm
Chè Thái Sầu Riêng đương nhiên là sự hài hoà giữa sầu riêng, các loại thạch, mít, nươc cốt dừa,… mê lắm
Chè Bơ lần đầu tiên thử, trước nay ăn kem bơ không à, ta nói bơ nó béo gì đâu, chè bơ ở đây có cả những lát bơ tươi luôn. Bơ tươi xanh, ngọt lành. À có cả trân châu luôn, lạ lắm
Chè Khoai Dẻo Caramen ở đây là bánh plan caramen á mọi người ơi. Béo thơm ngọt nhẹ ăn cùng khoai dẻo vui miệng cực kì. Vừa dẻo vừa dai thơm vị lá dứa, có cả đậu đỏ tốt cho sức khoẻ.
Địa chỉ: 14 Hồ Biểu Chánh , phường 11, Phú Nhuận
Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00

3. Chè Hương Cảng

Nghe cái tên đã thấy HongKong rồi đúng không ạ, quán chè này không những có những món chè lạ mắt mà còn có những view sống ảo đậm chất Hongkong. Chỗ này hình như cũng mới mở thôi, mà nổi phết đó.

  Sinh ra là MODEL nhưng father bắt làm DESIGNER và CÁI KẾT - Cách

Ở đây ngoài chè thì có thêm mấy đồ ăn Hoa nữa. Giá cho mỗi chén chè dao động từ 29k – 39k.

Ngoài các món chè phổ biến theo vị người Hoa thì điểm thu hút khách ở đây là các tráng miệng với hình dạng độc đáo như :
– Ngọc Thố Như Ý / 35K: Một em thỏ pudding rong ruổi đi chơi giữa hạt thuỷ tinh trắng và hồng cam (có vị chua),giữa em ấy có phần phô mai trứng.
– Lưỡng Nghi Đại Cát / 29K:Cặp cá Koi tung tăng bơi giữa dòng trà sữa , Em Koi Đen vị khá giống Cao Qui Linh và Em Koi Cam là Cam Thảo có nhân long nhãn.
– Quế Hoa Nguyên Bảo / 29K:Thỏi vàng có hình Long Phụng này giống như thạch rau câu được nấu từ nước dưỡng nhan ăn cùng trân châu thuỷ tinh hồng và trà sữa.

Địa chỉ: 14A Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
Giá: 29k – 39k

4. Miss Đác- Quán chè không ngọt có đúng với tên gọi

Không gian quán khá nhỏ chủ yếu là mua mang đi là nhiều vô quán thấy shipper xếp hàng đợi lấy chè quá trời . Bảo có gọi chè miss đác sầu riêng và một phần bánh flan còn bạn bảo thì ăn chè miss đác bánh flan.

-Chè miss đác sầu riêng (35k) về vị bảo thấy khá giống chè thái đúng thật với cái tên quán chè ở đây không quá ngọt rất vừa ăn chủ yếu cảm nhận được vị béo của nước cốt dừa , vị thơm của mít, bánh lọt , sầu riêng khá rõ . Đặc biệt bảo rất thích hạt đác của quán ăn khá giống dừa nước nhưng khác xíu là có vị chua , giòn hơn dừa nước
-Chè miss đác flan (35k) cái này vị cũng giống loại trên nhưng khác là không có sầu riêng thay vào đó là bánh flan. Bánh flan ở đây ngon xĩu luôn, bánh mềm, mịn có xíu vị đắng của caramen ,vị béo của sữa và trứng kết hợp rất hoà quyện, ăn xong còn kêu thêm một phần flan mang về nửa. Ngoài chè ra hình như quán còn có bán riêng hạt đác rim theo kg nửa á
Nhược điểm của quán do bảo ăn tại chỗ ngồi trên lầu trần nhà hơi thấp đi phải khom lưng hơi mõi với ai ko để ý có thể bị đụng đầu mọi người chú ý nha còn lại tổng quát thì rất ổn
Địa chỉ: 115 Phùng Văn Cung Phường 2, Phú Nhuận
Giờ mở cửa 10:00- 22:00