Top 3 những quán cafe có BACKGROUND “sống ảo” tone màu chủ đạo

Những quán cafe sống ảo sang chảnh chỉ với backgound đơn giản nhưngcực xịn sò, chẳng cần phải có màu sắc sặc sỡ nhưng cũng đủ để cưa đổ mọi trái tim mê sống ảo và thích cafe.

1. Thinker & Dreamer Coffe màu trắng

Địa chỉ: tầng 4 của chung cư 42 Nguyễn Huệ.

Gây hứng thú cho các tín đồ sống ảo mà còn thu hút đông đảo khách du lịch bốn phương đến check-in và thưởng thức cafe và ngắm dòng người qua lại ở Phố đi bộ. với tôn màu background đơn giản với lới kiến trúc tối giản với những tone màu vừa phải.

Thinker&dreamer với tone màu chủ đạo làm trắng
Quán cà phê có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lui tới

2. Katus Tea màu vàng

  Cuối tuần túi tiền hạn hẹp nên đi đâu ở Sài Gòn ?

Thiên đường của hội những người cuồng màu vàng quán Katus tea sẽ đốn tim hết tất cả các bạn. Đây là một điểm đang được các bạn trẻ đua nhau check-in làm mưa làm gió phủ sóng khắp tất cả các trang mạng xã hội. rất phù hợp cho những tấm ảnh vào mùa hè này.

3. R&B Tea Pink màu hồng

Phiên bản khác của thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng R&B, đã cho ra mắt chi nhánh mới trên đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận với phiên bản Pink neon nổi bật và hơn hết là có nhiều góc sống ảo thần thánh khiến team bánh bèo chết mê chết mệt khi đến về chụp góc nào cũng đẹp.

  Trở về tuổi thơ tại Landmark cùng với "Checkin sống áo"

Quán đa dạng không gian, mỗi tầng được trang trí một phong cách khác nhau vô cùng tinh tế, có các phụ kiện sống ảo vô cùng độ lạ như: quả chuối xích đu, đám mây lơ lửng, hồ bôi bong bóng với ánh đèn led, thú nhún cute… ngóc ngách nào ở R&B Tea Pink cũng xinh lung linh cực kì ấn tượng, rất phù hợp với các nàng yêu thích sự dễ thương, lãng mạn, bảo đảm chụp mệt xỉu không hết góc sống ảo.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.