Top 3 quán ốc ngon rẻ ở quận 1

1. Ốc chị em 02

Ốc tươi rói à, ăn con đáng con đó. Vị ở đây khá đậm đà, biến tấu nhiều loại món & sốt ngon xuất sắc (sốt tắc, sốt chanh dây các kiểu). Nước chấm chuẩn không cần chỉnh nhen.
Ốc bươu nướng tiêu con to, sốt tiêu đậm đà ngon xỉu. Húp nước ốc mà ấm lòng.
Ốc hương trứng muối beo béo, ghiền khỏi bàn. Neo phải kêu thêm bánh mì ăn chung cho đã.
Đặc biệt nhất là bé Sam nướng mỡ hành đầy ắp trứng, dẻo dẻo, bùi bùi, rưới mắm mỡ hành sệt sệt, đã cái nư.
Sò điệp cút phô mai, sò mai cút mỡ hình must try nha, càng ghẹ rang me, ốc len xào dừa món nào cũng ưng hết mấy ông mấy bà ơi.
Không gian quán khá tươm tất, sạch sẽ, thoáng mát, phù hợp với gia đình, giới văn phòng, bạn bè tụ tập và hoặc ai ngại ăn lề đường bụi bặm thì Ốc Chị Em là lựa chọn hợp lý đó nha.
Địa chỉ: 24 Nguyễn Thái Bình, Q1
Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00

2. Quán ốc Chú Lùn

Tìm một chỗ ăn ốc không phải là khó nhưng kiếm một quán vừa ngon vừa rẻ thì không phải dễ . Vô tình lướt nhẹ facebook thấy câc bạn review quán ốc này nên ghé thử . Kết quả hơn cả mong đợi.

Hàng ốc này nằm ở quận 1, ko xét về tiền mặt bằng, thì giá cả ở đây dao động từ 50k trở lên 1 món rất đáng đồng tiền bỏ ra để thưởng thức các món ốc ở đây.
Các món ốc ở đây chọn size vừa, ko lớn, nhưng quan trọng là món nào cũng đảm bảo được độ tươi ngon. Chế biến, nêm nếm gia vị cũng rất vừa miệng và bản thân mình khá thích nước mắm mỡ hành đậu phộng được pha kẹo kẹo rất bắt miệng

Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Thủ , phường Đa Kao , quận 1

Giờ mở cửa: 11:30-22:00

3. Con Ốc Quán

Best seller là Lẩu ốc nên thử nè: nước dùng khá thanh, chua nhẹ ăn với ốc bưu làm sạch, thịt bò mềm, mọc, tàu hủ các thứ. Với nhiều người thích ăn đậm đà thì thấy sẽ lạt tẹo hoy nhưng ăn vẫn ngon lắm.
Ốc Bưu nhồi thịt: Thịt ốc nhiều với nêm nếm vừa miệng chấm với nước mắm gừng thích thì thêm miếng sa tế cay cay ôi best.
Ốc xúc bánh đa: này ăn thì lạ miệng nè dù so với hến em nó không bằng thôi nhưng vị ăn vẫn ngon nên thử ý.
Không gian quán thì nho nhỏ bày trí kiểu dạng đơn giản hoy, với cũng là không gian mở nên ăn nhầm lúc mấy ngày trời nóng mới sợ nực chứ ăn trúng ngày mưa là đã á.
Địa chỉ: 150/39 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1;
Giá cả: 49-225k;
Giờ mở cửa: 08:00-22:00

 

Mục lục