in , , ,

Top 5 quán lẩu Thái ngon số dzách tại Ba Đình

1. Lẩu thái tomyum Đỉnh Kout

Quán này có quả lẩu thái quá ưng quán vỉa hè chỉ chuyên bán một loại lẩu này thôi nhưng đông lắm nhé, toàn đợi 15′ mới có đồ ra.
Nồi 250k gồm đĩa thả lẩu đựng ra đĩa nhỏ xinh nhưng phải nói đầy ú ụ và không độn nhe. Có ba chỉ bò, ngao, mực tươi miếng to vãi, thịt gà, tôm, há cảo là ở dưới cùng đó, đậu phụ, các loại viên thả lẩu đậu hũ phô mai vưới nhím. Trong set có rau và kim chi
Quán chỉ bán mỗi lẩu thái thôi nên nước lẩu phải gọi cực chỉnh chu, chua chua cay cay, có trứng nữa, nước đậm đà mỡ màng nhúng đồ ăn bon mồm không không nhạt toẹt, nói chung tròn vị lắm.
Quán mở từ 6h tới 12h đêm nhe, vỉa hè rộng nên khỏi lo. Bọn mình gọi thêm khoai lang kén 30 và chân gà 60 thôi. Quán đông lắm nhé nên đợi cũng lâu nhưng bù lại chị chủ rất nhiệt tình, chu đáo luôn.
Địa chỉ: 24A Nguyễn Thái Học

2. Lẩu Dzung – Hàng Bún

Địa chỉ: số 38 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Chỗ này ngày trước, tuần nào mình cũng ăn ở quán luôn. Theo cá nhân mình thì đây là địa chỉ lẩu thái ngon nhất nhì Hà Nội ( với mình). Giờ dịch đóng cửa, chờ địa điểm mới nên bán online. Nước lẩu đúng kiểu soup tomyum biến tấu thành nước lẩu Thái nên ăn đậm vị thớm phức mùi lá chanh, sả ớt, đến cuối nồi nước còn sệt lại, chứ không kiểu kết tủa.
Đồ nhúng khác lạ cái là có cả óc heo, cứ như Hutong. Xắn một miếng óc heo, chan chút nước lẩu chua cay, ăn đỉnh luôn.
Set trên hình là 450k, hơi ít đồ nhưng bù lại chất lượng

3. Lẩu Thái

Lạnh lạnh thế này mà có nồi lẩu Thái chua chua cay cay thì còn gì bằng. Quán này có cả nướng và lẩu nhưng cá nhân thích lẩu hơn. Lẩu thái ở đây vị ưng ý cực kì, nước lẩu màu vàng đục, đậm vị chua cay cốt dừa. Nghe chị chủ nói nguyên liệu đều nhập từ Thái nên chuẩn vị đến 90%, vì thế nên có hơi cay, ai mà ăn được cay thì thấy ngon lắm.

Nước lẩu thơm lá chanh vàng óng, beo béo cốt dừa, chua chua cay tê tê thực sự đậm đà luôn, rất rõ vị nào vị nấy. Mình cũng ăn rất nhiều chỗ ròi đó nhưng rất ít quán nào tầm giá này làm nước lẩu rõ vị như ở đêy. Càng nhúng về sau càng đậm hơn, chấm với sốt me chua ngọt thì chấm hết luôn cho mấy tối lạnh lạnh hum nay. Ngoài ra có cái heo khô cháy tỏi ăn bon miệng.

Địa chỉ: 108A6 Trần Huy Liệu, Ba Đình nha ( đi hướng Kim Mã rẽ vào dễ tìm hơn ạ)

4. Lẩu Thái Tomyum

Bọn mình gọi set 369K với gọi thêm 1 lần bò ba chỉ + sụn + trà đá nữa thì 4 người chia ra mỗi người tầm 140K cho bữa này. Thấy siêu rẻ ý. Mà lẩu chất lượng thật, đồ tươi, nước lẩu đậm vị. Đỉnh nhất là nước chấm ở đây tự pha chua cay ngọt ngọt nghiện luôn thật.

Quán ở 102B1 Trần Huy Liệu

5. Lẩu My

Qua Trần Phú (Ba Đình) ăn LẨU THÁI NGON
Vị lẩu ở đây thiên về cay nhiều. Có tặng nướng than hoa (kiểu thịt tẩm ướp sẵn).
Đồ rất tươi; con tôm trên đĩa của mình nhảy tưng tưng.
Ăn xong có dưa hấu tráng miệng.
Như hình không gọi thêm gì là 499k nhé mọi người
Địa chỉ: Lẩu My – 21B Trần Phú, Ba Đình (10h-13h, 17h30-24h)

Comments

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0