Top 3 quán cháo sườn siêu ngon quận Ba Đình

1.Cháo Chất

Cháo Chất – Số 80 Quán Thánh, Ba Đình (11h-23h)
Nghe nói ăn 1 bát cháo sườn nóng hổi vào ngày lạnh sẽ rất tốt cho sức khỏe :”> biết tới Cháo Chất lâu òi mà nay mới có dịp sà vào, công nhận ăn chất lừ như cái tên, đúng là tiền nào của nấy👍🏻 Cháo ở đây là cháo bột sánh mịn như cháo bột em bé nha, ninh nhừ nóng hổi, vị ngọt thơm đúng vị xương ninh ko bị lợ hay ngấy, khi ăn xúc từng miếng từ ngoài vào nha chứ trộn trộn lên là vữa hết. Bát cháo sườn truyền thống là 30k, thêm nhân thêm tiền, max ping là bát thập cẩm 60k tú ụ nào ruốc, sườn sụn, gà xào nấm, thịt băm xào nấm, trứng cút. Sườn sụn mềm nhừ chấp cả bạn nào niềng răng lun, thịt băm xào săn đậm đà, có riêng gà xào nấm là hơi khô chút. Ruốc nấm siêu thơm ngọt ko bị bãNgoài ra quán cũng có sữa chua lùn, sữa chua phomai với cốm xào cũng ngon phết, nhất là sữa chua phomai béo ngậy ý ăn tưởng ngán mà ăn xong lại chỉ muốn thêm hũ nữa. Ai ngại đi thì có thể gọi trên Now, Grab, Baemin nha.
Cháo ở đây rất mịn

2.Cháo sườn Quán Thánh

Giá: 15k-30k
Địa chỉ: 170 Quán Thánh
sườn Huyền Anh Chợ Đồng Xuân ý!!
Giá cháo nhiều loại từ 25K-35K nha!
CHÁO SƯỜN CÓ XÔI CHÈ 20 NĂM TRÊN PHỐ QUÁN THÁNH
không gian: quán bán ở đầu ngõ đường quán thánh có 2,3 cái bàn thôi mùa này ngồi hơi rét xíu
Đồ ăn: mình có gọi 2 cháo sườn và thêm 1 xôi chè và bánh trôi tàu. Cháo sườn ở đây là dạng bột xay cá nhân mình thấy hơi lỏng 1 chút xíu, điều mình thichd ở bát cháo này là mấy miếng sườn và quẩy  sườn ở đây được ninh nhừ bục là dạng xương sươn chứ kp sụn như mấy chỗ khác ăn hoàn toàn không bị mặn như 1 số nơi, ăn cùng với quẩy giòn giòn mùa này thì hết sẩy . Xôi chè 2 loại mk gọi thì thấy thích bát trôi tàu hơn ăn cái nhân vừng thơm thơm uống ít nước gừng ấm bụng cả ngày
Ở đây topping rất đa dạng

3. Quán cô Hồng

Quán cô Hồng – Số 37 Lương Sử C, Đống Đa
Trời se se lại thèm được ụp mặt vô bát cháo sườn ghêee Nhìn bát chào ở đây có vẻ no mà ăn xong thì tắc thở thật luôn =)) Bát cháo đầy ú ụ nào sườn nào thịt băm, hành phi, ruốc, cút lộn cút luộc rau hành các kiểu các kiểu. Thịt băm ngon, sườn cũng ngon, nhừ ơi là nhừ tự nhằn thịt siêu dễ lun, chỉ ko thích mỗi hành phi ko đc xịn cho lắm. Cả bát cháo tổng thể hài hòa đậm đà ngọt thơm, ăn ấm cái bụng, hôm nào giở giời hơi nóng nóng thì chưa phê lắm chứ se se mưa mưa như hnay hay vào đông hẳn thì cứ phải gọi là!! Tổng 2 cháo 1 quẩy 2 sữa đậu hết 77k, chả rõ mỗi bát chính xác nhiêu cơ mà chỉ biết là rẻ Và theo 1 nguồn tin chưa xác thực thì quán này sáng bán 6h30-9h30, chiều tối tầm 4h-9,10h tuỳ hôm có 2 cô bán là 2 chị em, ai biết chính xác thì vào thông não giúp mình nhaa :))

Mục lục