Top 4 quán ốc ngon tuyệt cú mèo ở Tân Bình

1. Quán ốc lề đường

BẠN NÀO LÀ FAN CỦA ỐC THÌ KHÔNG NÊN BỎ QUA ĐỊA CHỈ NÀY NHÉ!
Theo cảm nhận của mình thì ốc ở đây tươi ngon, chế biến đậm đà. lên món nhanh. Giá trung bình 50k-70k, có thể thấy hơi cao so với quán bình dân mà đáng đồng tiền bát gạo.
Khi đến các bạn nhớ gọi món ốc bươu nướng tiêu và ốc tỏi nướng nha. Phải nói là rất ngon luôn đó!
Địa chỉ quán: 116 Định Điền F.2 Quận Tân Bình.
(Phía sau chợ Phạm Văn Hai. Các bạn đi từ Ngô Thị Thu Minh vào, thì chạy vào hẻm ở cuối nha. Vì giữa hẻm cũng có 1 quán ốc, lần đầu mình đi cũng bị nhầm 1 lần. Quán ốc nằm ở cuối góc Đinh Điền và không có bảng hiệu nhé)
Thời gian khoảng 16h-22h.

2. Nhất Nhất BBQ

Với giá 10k một chảo thì chắc mình phải bào cả chục chảo mới đỡ thèm. Recommend mọi người thử chảo Ốc Móng Tay xả tắc , Ốc Tỏi chanh quế và Ốc Lát ớt đỏ thái nha , cá nhân mình thấy các loại sốt đó ăn xong còn đọng lại cảm giác thèm trong miệng , những sốt còn lại thì mình thấy bình thường .
Ngoài ra thì tại quán còn có chương trình ” uống rượu đập chén ” , ghét hay thù đứa nào thì cứ dán hình nó lên mà chọi mà đập
Địa chỉ: 118 Thăng Long , P4 Tân Bình .
Giờ mở cửa: 16g – 12g đêm .

3. Ốc Hoàng

Hàng Ốc Ngon Giá Rẻ Núp Lùm Khu Tân Bình Hẻo Lánh

Mấy kiểu chế biến cũng đa dạng từ xào me, rang muối, nướng, xào mì rồi sa tế bla bla bla đủ hết, yên chí Rùa test khá đủ vị thì đều vừa miệng nè. Đường tới quán chắc chịu khó goole Map tí bởi cũng nằm trong hang cùng ngõ hẻm dữ thần, nhưng do Rùa ăn thấy ngon nên cũng khá đáng bỏ công chạy đi phết. Dù ngồi ngoài trời nhưng do trong hẻm sâu nên cũng không sợ khói bụi như ở ngoài lộ cũng tốt.

Địa chỉ: 51 Văn Chung, P.13, Tân Bình;

Giá: 30-45k;

Giờ mở cửa: Sau 18:00-23:00

4. Ốc La Cà Quán

Quán Hải Sản Bình Dân Đã Bán Hơn 10 Năm Tối Nào Cũng Đông Khách Vào Ra.

Cả Menu mở ra tận gần 200 món lựa muốn xĩu mê ly ghê nơi. Theo Recommend em nó khoe là nên thử món tôm sú sốt thái ù ôi bá cháy, tôm sống được làm sạch ăn cùng vị sốt thái đậm đà chua cay ai thích thì thêm mù tạc cũng hết sảy. Lặt vặt đang thèm ốc nên kêu thêm mấy món như Sò Điệp Phô Mai, Sò Lông Mỡ Hành, Nghêu Hấp Thái, Ốc Móng Tay Rau Muống, Ốc Mỡ Xào Bơ đủ hết hổng thua ngoài hàng ốc chi ráo luôn, nêm nếm ở quán làm món nào cũng vừa miệng trơn mà còn tươi nữa chớ.

Tính ra quán không gian thì khá rộng rãi, phù hợp hẹn hò bạn bè, gia đình hay đãi tiệc sinh nhật, công ty cũng khá hợp lắm.

Địa chỉ: 248 Đồng Đen, P.10, Tân Bình;

Giá: 30-390k;

Giờ mở cửa: 09:00-23:00

Mục lục