Top 3 quán bún mắm nêm siêu ngon quận Thanh Khê

1.Bún mắm hẻm Trần Cao Vân

Địa chỉ: 548/15 Trần Cao Vân.

Quán bún mắm gia truyền chỉ thổ địa biết!!!
Dành cho các bạn fan bún mắm nhưng ngán vị mắm nêm công nghiệp pha loãng.
Quán này mình ăn lần đầu vào năm 2006 trong lúc rủ crush trốn học đi chơi, lúc đó quán còn bán ở mặt tiền, bên cạnh quán chè trái cây, sinh tố. Trước đó mình rất sợ ăn bún mắm vì mỗi lần ăn là đau bụng. Nhưng sau lần đó là ghiền bún mắm luôn, mỗi tuần phải ăn 1 lần mới đỡ ghiền.
Bún mắm siêu ngon
Điểm nhấn của quán là mắm nêm rất ngon, thơm phức mùi mắm nêm đặc trưng chứ không phải loại mắm loãng không có mùi như dãy bún mắm Trần Kế Xương. Rau sống cũng đơn giản, chỉ xà lách, giá sống. Thịt, bún thì cũng như mấy nơi khác nhưng tỉ lệ bún, mít, rau sống ăn rất vừa miệng. Vào 1 ngày đẹp trời mình có thể ăn 4 tô là bình thường.
1 tô quay nem như hình là 25k.
Quán chỉ bán sau 3h30 chiều. Tầm 6,7h là hết thịt quay. Nên ai thèm thịt quay chịu khó đi sớm xí. Quán chỉ có 2 cô chú lớn tuổi bán, không có người phụ, nên không bán online, không có trên now.

2.Bún mắm dì Hương

Địa chỉ: 117 Nguyễn Phước Nguyên
Quán bún mắm có tiếng khu Hà Huy Tập – Nguyễn Phước Nguyên. Bán từ 6h30 đến 9h là hết.
 Mắm pha rất khéo, thơm đậm đà mà ko mặn gắt. Ở đây chuyên bún mắm heo quay nên heo quay ở đây rất ngon, ko nạc quá cũng ko mỡ quá, da heo giòn rụm. Ngoài ra quán còn có bánh đập ăn với mắm nêm khá ngon.
Topping heo quay da giòn

3. Bún mắm Dì Sen

Dì Sen – ngã 3 Văn Cao và Quang Dũng
( đi thẳng cuối đg Văn Cao, nhìn tay phải )
6h – 10h
Bún mâm Heo Quay bà Sen bờ hồ Hàm Nghiiiiii
Chắc ai sống quanh quanh khu bờ hồ chắc quá quen mặt hàng bún mắm này rùi ha  Tiệm bún mắm heo quay, sát cạnh là bánh mì heo quay. Mình đều ghiền cả 2 món này ở đây luôn, bánh mì heo quay ngon kiểu riêng của nó ( ở đây có nước chan, rắc hành phi nhiều), mà bún mắm cũng ngon kiểu riêng của nó. Chắc từ hồi thịt lên nên giá cũng nhỉnh hơn 1 chút, 30k cho 1 tô cũng thịt thà đầy đặn, rau sống có rau muống chẻ giòn giòn nè, mắm thì tuỳ miệng nha nhưng vs mình thì hợp miệng nên thấy ngon hehe.
Bún mắm thịt luộc đơn giản nhưng ngon tuyệt

Mục lục