Top 3 quán ốc ngon rẻ tại quận Bình Tân

1. Quán Ốc Tư Hằng

Đầu tiên không được quên SÒ ĐIỆP MỠ HÀNH, đậu phộng vụn nên không sợ cứng, thêm nữa là cồi sò điệp to, tươi được đánh trứng cút với xí bơ vô nên nó vừa lạ mà quen.
Chuyển đài 2 em tiếp theo phải gọi ỐC HƯƠNG với SÒ MAI nha, ở đây mấy loại ốc này nọ xào chung với tóp mỡ BIG SIZE không luôn, nêm nếm đậm đà vừa ăn, sò mai khá to nhen. Ai thích ăn trứng SAM như tui phải kêu 1 con liền nha, siêu béo nhiều trứng mà 2người/con là hợp lí á tại để bụng ăn khác nữa.
SÒ LÔNG, CÀNG GHẸ ăn ổn áp vui vui, à quên nhớ kêu VỊT LỘN XÀO ME, vẫn là nhìu đậu phộng rắc mà còn có thêm da heo giòn rôm rốp nữa à nghen. Rồi mình úp thêm dĩa ỐC TỎI nữa là ổn ổn cái bụng liền nha, khí trời se se này là mình làm nồi NGHÊU HẤP là đã nha
Quán rộng rãi to bự, ăn gì ra quầy tươi sống pick order luôn, rồi đem giấy tới bàn đưa phục vụ người ta lấy ra cho mình, quán bự kéo qua cỡ 2 căn với mé đối diện mà vẫn đông kín, lễ càng đông dữ nên mọi người đi ngày thường sẽ thoải mái hơn. Giá mấy món mình kêu từ 60 – 120 thì phải, có thể xê dịch nhưng rất rẻ so với chất lượng nha.
Địa chỉ: 118 Đường 29, BTĐB, Bình Tân
Giá cả:| 50k – 250k
Giờ mở cửa: 2:00 – 24:00

2. Ốc Cosin

Ốc giác được cái là ngon, Sò lông tên vậy thôi chứ đừng ăn luôn lông nha mấy bạn.
Nghêu hấp ngon, nước hấp uống luôn cũng được
Điểm trừ: Phục vụ toàn lạnh lùng boy
Địa chỉ: 502 Kinh Dương Vương, Bình Tân, TP.HCM
Quán vỉa hè, tưởng dở nhưng ngon bất ngờ

3. Ốc Phố Đêm

Mình được ông anh giới thiệu quán hải sản mới mở nên đi thử trải nghiệm và thật sự ngỡ ngàng với mức giá rẻ như cho mà lại chất lượng như này !!!
1 con cua chắc thịt và tươi rói bao gồm phí chế biến mà chỉ có 69k thôi đó mọi người. Must try mọi người làm Rang Muối Hongkong , ăn thơm với bắt vị lắm . Thịt cua không hề bị bể hay bị bở nên ăn rất ư là đã. Ốc hương size trung vậy mà 65k có rẻ quá ko trời,thiệt là ở đây làm tui muốn gọi hết menu ghê . Nhân viên thân thiện , món ăn ngon giá rẻ khỏi bàn – lên plan đi ăn nhậu nhẹt cùng bạn bè hợp lí khỏi bàn cải.
Quán rộng rãi thoáng mát và ngay góc đường lớn ok lắm nhé
Địa chỉ: 207 An Dương Vương Q.Bình Tân ( HƯỚNG TRÊN ĐẠI LỘ VÕ VĂN KIỆT ) .

Mục lục