Top 3 quán bánh canh ngon quận Hải Châu

1.Bánh canh cua 129

 129 Nguyễn Hoàng
 9h00 ~ 20h00
Tô thập cẩm cua nguyên con: #100k
 #25k ~ #80k

Cua ở đây siêu bự

“BÁNH CANH CUA 129″… Quán bánh canh cua mới toanh này gây ấn tượng với chú cua đỏ chót to đùng.
Nước lèo khá thanh, nên đậm đà hơn tí nữa sẽ ngon hơn. Bột bánh canh là bột gạo, nếu có thêm bột lọc nữa thì ok hơn. Topping của một tô thập cẩm đặc biệt có xương, chả cua, chả cá, trứng cút, tôm đều khá ổn. Và tất nhiên topping đinh của quán là con cua Cà Mau có thịt rất ngọt dù cua hơi ốm do chuyển từ Cà Mau ra. Nhìn chung quán sạch sẽ, rộng rãi, bánh canh khá ngon ngọt, bổ sung thêm vào list bánh canh vốn đã rất phong phú của đất Đà Thành này.

  Top 5 quán ốc ngon cho dân sành ăn quận Hải Châu

2.Bánh canh cá lóc

 Địa chỉ: 140 Lê Đình Dương Tp.Đà Nẵng

Bánh canh cá lóc đường Lê Đình Dương thật ra nhiều bạn đã biết tới nó rồi vì nó đã tồn tại chắc cũng hơn 15 năm tại Đà Nẵng. Đây là 1 trong những địa chỉ quen thuộc của dân du lịch và dân bản địa.
 Quán này ngoài bánh canh cá lóc ra thì còn có chả cua và lòng cá. Đây là quán người Huế chánh gốc nên làm chả cua cực kì ngon ăn rất sướng miệng. Các bạn nào là fan của chả cua thì nên ghé đây ăn 1 cục nhớ quán cả đời. Còn về lòng cá…..để ăn được lòng cá các bạn phải đi thật sớm khi quán vừa mở cửa thì mới có lòng cá để ăn…..lòng cá không nhiều nếu không ăn được thì phải quay lại ngày hôm sau thôi.
 Bột bánh canh này lăn tại chỗ và sắc ra cho vào nồi nước luộc liền nên ăn rất ngon. À còn có nem + trứng cút để mix vào ăn kèm làm cho tô bánh canh hấp dẫn hơn và ngon hơn nữa.
 Quán phục vụ từ 14h đến tối khuya.
Cá lóc siêu đậm vị

3.Bánh canh mợ Diệp

148 Phan Đăng Lưu ( mợ Diệp )

Bị nghiền món bánh canh nên xin giới thiệu với mn một quán Bánh canh Quảng Trị ngon ở
Ở đây nấu kiểu truyền thống chứ không giống các quán bánh canh cá lóc đại trà khác. Nước dùng kiểu hơi sệt đặc chứ không trong. Cá lóc vs vịt đều tẩm kỹ trước rồi.

Mình thường chọn bột mỳ thay vì bột gạo hoặc bột lọc như mấy chỗ khác. Dặn cô bỏ thêm ít hành chần nữa do mình thích ăn to chần như ngoài bắc.

  Top 4 quán bún chả cá ngon quận Hải Châu
Đây là tô thập cẩm
Ngoài cá lóc thì còn có đùi vịt, chả cua, lòng cá, vịt, chả …
Quán mở từ 6h tối đến tầm 12h.
Lưu ý là ở đây hơi cay do tẩm sẵn trước nên ai ko ăn được cay thì hơi khó

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.